Thương Hiệu Vải ABC Tặng 925 Phần Quà Cho Người Nghèo Nhân Kỷ Niệm 20 Năm Sáng Lập

925 phần quà cho người nghèo, cho người dân tộc ở chùa Từ Lâm – Thôn Bà Râu, ở Thôn Ma Lâm, và Cà Ná (Hòn cò –Rersot) tỉnh Ninh Thuận, với tổng số tiền trên 460 triệu đồng. 

Với chủ đề “Viên ngọc của thời gian’’, thương hiệu ABC vừa có đêm sinh nhật lần thứ 20 của mình tại khu du lịch Hòn Cò Cà Ná, tỉnh Ninh Thuận nhiều kỷ niệm, quy tụ sự tham gia của nhiều bạn bè, đặc biệt là nhiều nghệ sĩ thân quen.

20 xây dựng và trưởng thành, Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ đã có công rất lớn trong việc thắp lên cảm hứng, truyền lửa đam mê cho đội ngũ cộng sự của mình để thương hiệu trở thành đẳng cấp trong giới mua sắm ở Sài Gòn.Không chỉ thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, nhiều năm qua, NTK Đinh Văn Thơ và ekip đã đi khắp mọi miền trên cả nước để làm từ thiện. Anh cho rằng mình là người hạnh phúc vì bên mình luôn có sự đồng lòng của gia đình, anh em, bạn bè cả trong công việc lẫn những chuyến đi xa xôi để chia sẻ vật chất và tinh thần cho những mảnh đời còn kém may mắn.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20, thương hiệu vải ABC đã tặng 925 phần quà cho người nghèo, cho người dân tộc ở chùa Từ Lâm- Thôn Bà Râu, ở Thôn Ma Lâm, và Cà Ná (Hòn cò –Rersot) tỉnh Ninh Thuận, với tổng số tiền trên 460 triệu đồng.


Tham gia chuyến đi lần này ngoài ekip còn có các nghệ sĩ: NSND Kim Cương, Đàm Vĩnh Hưng, Vân Trang…Các nghệ sĩ và NTK Đinh Văn Thơ đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn và chân thành gửi những phần quà cho bà con cùng lời động viên bà con cố gắng trong cuộc sống.

Ngày 19/5/1998, tiệm vải ABC ra đời và lập tức thu hút người tiêu dùng bởi từng thước vải, từng nét sáng tạo cho vải may áo dài đều chứa đựng sự tận tụy, tình yêu của những người tạo ra nó. Đó là chặng đường không chỉ có hoa hồng mà quả ngọt của hành trình suốt 2 thập kỷ chính là những tháng ngày gian nan, rong ruổi trên khắp nẻo đường, tạo dựng từ tiệm vải nho nhỏ ở TP.HCM.


Nguồn: doisonggiaitri.vn

Những Hoạt Động Thiện Nguyện Khác