NTK Đinh Văn Thơ hỗ trợ 1400 phần quà cho người tàn tật Khánh Hòa

Hàng năm, nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, thương hiệu áo dài ABC đều đặn tổ chức buổi từ thiện, trao quà và tiền mặt cho người dân nghèo, người tàn tật tại các trung tâm từ thiện ở các tỉnh phía Nam.

Mùa hè năm nay, Đinh Văn Thơ quyết định đến Tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, thăm cơ sở từ thiện Mái ấm Đại An, nơi nuôi dưỡng những hoàn cảnh khó khăn.

Để tổ chức buổi từ thiện có ý nghĩa và ấm áp vào những ngày trung tuần tháng 5, NTK Thơ Đinh và nhân viên ABC chọn mua gạo và nhiều quà tặng khác từ một tháng trước. NTK trực tiếp chọn mua gạo, cùng nhân viên đóng gói cẩn thận 1.400 phần quà, mỗi phần có giá trị 500 ngàn đồng.Đến thăm cơ sở Mái ấm Đại An, chủ thương hiệu ABC được đón tiếp nhiệt tình. Từ sáng sớm cho đến chiều muộn, dù mệt mỏi vì trời nắng nóng, lại phải di chuyển nhiều, NTK Đinh Văn Thơ vẫn nhiệt tình trao quà và trực tiếp hỏi thăm từng số phận kém may mắn. NTK còn bày tỏ sự thương cảm và cầu mong mọi người có được sự lạc quan, vui vẻ để vượt qua khó khăn cuộc sống và bệnh tật. Thậm chí, khi tiếp xúc với một số bệnh nhân bại liệt bẩm sinh, anh đã rất xúc động.

Đông đảo bà con đến để nhận quà từ thiện.

NTK Đinh Văn Thơ tận tay trao quà và thăm hỏi những số phận kém may mắn.

NTK Đinh Văn Thơ cho rằng, việc làm từ thiện phải xuất phát từ tâm. Sự quan tâm, thăm hỏi dành cho những số phận kém may mắn có thể giúp họ có thêm nghị lực, sự lạc quan để dối diện với những khó khăn trước mắt.“Hy vọng món quà nhỏ của chúng tôi có thể sưởi ấm những tâm hồn lạnh lẽo, tiếp thêm sức mạnh để họ đối mặt với hoàn cảnh. Tôi sẽ duy trì đều đặn kễ hoạch làm từ thiện của mình trong nhiều năm kế đến”, NTK nói.

Nhiều năm nay, NTK Đinh Văn Thơ đã có thông lệ làm từ thiện định kỳ nhiều lần trong năm, chủ yếu tại các tỉnh miền Trung và miền Tây với các hoạt động thiết thực như phát quà, làm nhà, xây cầu, xây trường học, mở lớp tình thương, trao học bổng học sinh nghèo…..


Sau buổi từ thiện hơn 3 ngày tại Cam Ranh, NTK trở lại TP HCM chuẩn bị chương trình kỷ niệm 17 làm nghề và thành lập thương hiệu ABC.

Kỳ Nam

Theo Trí Việt

Những Hoạt Động Thiện Nguyện Khác