Áo Zài ABC trao tặng 300 phần quà tại NPĐ Sơn Thủy (23/06/2016)

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2016, Đoàn Thiện nguyện nhân viên Áo zài ABC tại thành phố Hồ Chí Minh do Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ làm Trưởng đoàn cùng Đại gia đình cũng như anh chị em nhân viên của Công ty đã về thăm và trao tặng 300 phần quà đến bà con đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại Niệm Phật đường Sơn Thủy.
Mỗi phần quà mà Đoàn trao tặng đến bà con trị giá 500.000đ gồm: 10 kg gạo; 1 thùng mì tôm; 1 kg đường; 1 hộp sữa; 1 chai dầu ăn (1 lít); 1 gói bún gạo (0.5 kg); 6 chai nước tương; 1 gói bột ngọt (450g); 1 chai dầu gió; 1 chai nước ngọt (1.5 lít) và 150 nghìn tiền mặt. Tổng trị giá phát quà hôm nay hơn 150 triệu đồng.

Trao đổi với với bà con, Nhà Thiết kế Đinh Văn Thơ chia sẻ. "Thời trang không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà đó còn là yếu tố tạo nên vẻ đẹp tinh thần, khơi dậy lên lòng nhân ái hướng về những hoàn cảnh khó khăn hơn từ mọi miền xa xôi, cùng với toàn thể nhân viên Áo zài ABC là những tấm lòng hảo tâm từ những anh, chị, em nghệ sĩ, quý khách hàng thân mến, bạn bè thân quen gần xa và cả những cá nhân luôn đồng hành theo dõi từng bước đi của đại gia đinh ABC. Những món quà tinh thần, vật chất và lòng nhiệt huyết cống hiến hết mình để mang tới những nụ cười tỏa sáng niềm hạnh phúc, những phần quà có thể sẽ làm vơi đi một phần nào nỗi vất vả hàng ngày mà Đoàn Thiện Nguyện muốn dành tặng cho những người kém may mắn hơn. Thể hiện Một vẻ đẹp không chỉ từ cái nhìn mà còn là để tôn vinh vẻ đẹp tinh thần, vẻ đẹp của lòng nhân ái".

Tại buổi phát quà, Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Sư cô Thích Nữ Diệu Trung, Phó Trưởng BTS, Trưởng Ban Từ thiện xã hội thay mặt Ban Trị sự và 300 bà con đến nhận quà chân thành cảm ơn đến Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và đại gia đình ABC đã thể hiện tinh thần từ bi cứu khổ của Đạo Phật và Đạo lý lá lành đùm lá rách của Dân tộc Việt Nam, mong rằng sự quan tâm của các vị sẽ làm vơi đi phần nào khó khăn vất vả của bà con nghèo tại huyện vùng cao A Lưới này.

Một vài hình ảnh ghi nhận đượcTặng phẩm trao tặng đến bà con

Phái đoàn chụp hình lưu niệmĐại đức Thích Tâm Phương phát biểuĐại diện phái đoàn phát biểu

Nhà Thiết kế áo dài Đinh Văn Thơ

Niệm Phật cầu gia hộTác giả bài viết: Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới

Nguồn:http://phatgiaoaluoi.com/news/Tu-Thien/TT-Hue-Nha-thiet-ke-Ao-zai-ABC-Dinh-Van-Tho-trao-tang-300-phan-qua-tai-NPD-Son-Thuy-6846/

Những Hoạt Động Thiện Nguyện Khác