Hoa hậu H’Hen Niê khoe nhan sắc cực ấn tượng trong tà áo dài của ABC

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài đầy nữ tính trong một buổi quay hình. Thời gian gần đây, người đẹp liên tục thay đổi hình ảnh với những trang phục được đầu tư chu đáo và chỉnh chu, khéo léo khoe hình thể quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế.

Nếu như ở những lần xuất hiện trước, Hoa hậu H’Hen Niê chọn trang phục có xu hướng tôn dáng gợi cảm thì lần này, người đẹp quyết định mặc áo dài truyền thống cho một chủ đề liên quan đến người phụ nữ.
Vẻ quyến rũ, tươi trẻ đầy sức xuân của Hoa hậu H’Hen NiêHoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài đầy nữ tính
trong một buổi quay hình.


Hoa hậu H’Hen Niê khoe nhan sắc cực ấn tượng trong kiểu tóc uốn nhẹ


Thần sắc  rạng ngời của Hoa hậu H’Hen Niê


Hoa hậu H’Hen Niê thướt tha trong tà áo dài của ABC

Vẫn chọn sắc trắng quen thuộc, điểm xuyết ngọc trai nơi cổ áo và phần tà có họa tiết những cô gái xứ Huế mộng mơ đội nón lá đạp xe, Hoa hậu H’Hen Niê tự tin khoe hình thể chuẩn. Cô bật mí, mình đang tăng cân và trong quá trình tập luyện theo chế độ riêng dành cho bản thân. Trước những lời góp ý của khán giả về hình thể có phần xuống ký so với lúc mới đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Tất cả những lời nhận xét của mọi người, Hen đều lắng nghe và trân trọng. Hiện, Hen đang tích cực tập luyện và mong rằng khán giả đừng quá lo lắng. Hen và êkip biết mình nên làm gì cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới. Hen đang lên ký và chuẩn bị vào giai đoạn tăng cơ để hình thể được đầy đặn hơn”. Người đẹp còn tiết lộ sự xuất hiện của nhiều ứng viên tiềm năng như Mỹ, Mexico, Nam Phi, Brazil càng là động lực để cô quyết tâm hơn nữa.


Hoa hậu H’Hen Niê có sự thay đổi bất ngờ dành cho khán giả khi phần tóc nay đã dài
hơn và được tạo kiểu uốn nhẹ


Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục thử nghiệm những hình mẫu khác nhau 


Tóc ngắn vẫn có thế mạnh riêng, nếu bạn phù hợp và biết cách biến nó trở thành một
xu hướng
” – Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê có sự thay đổi bất ngờ dành cho khán giả khi phần tóc nay đã dài hơn và được tạo kiểu uốn nhẹ. Người đẹp cho biết, phần tóc được cô chú trọng và quan tâm nhiều nên trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thử nghiệm những hình mẫu khác nhau, nhằm thay đổi bản thân và tránh bị ràng buộc trong một hình mẫu. “Nhiều người nghĩ rằng tóc ngắn khó tạo kiểu, nhưng Hen không nghĩ vậy. Tóc ngắn vẫn có thế mạnh riêng, nếu bạn phù hợp và biết cách biến nó trở thành một xu hướng” – Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Costume: Áo Dài ABC

Make Up: MyKool

Photo: Huỳnh Trường Thiên AnNgân An

Nguồn:
thuonghieuvaphapluat.vn