Hoa hậu Phương Khánh “đẹp dịu dàng như đóa sen” khi đến thăm Nhật Bản

VOV.VN - Hoa hậu Trái đất Phương Khánh gây chú ý khi diện áo dài in họa tiết hoa sen đến thăm Lãnh sựquán Việt Nam tại Nhật Bản.


Sau khi có buổi giao lưu cùng các thầy cô trong chuyến hành trình tại Nhật, Hoa hậu Phương Khánh cũngcó dịp đến thăm lãnh sự quán Việt Nam tại tại Fukuoka (Nhật Bản).


Tại buổi gặp gỡ, Phương Khánh để tóc dài, đội vương miện và diện áo dài truyền thống được in hoa tiết hoasen đặc trưng của văn hoá Việt.Đây cũng là mẫu áo dài do NTK Đinh Văn Thơ thiết kế, hướng đến hình mẫu người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thồng, duyên dáng của người con gái Việt Nam


Phương Khánh lắng nghe Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản giới thiệu cũng như chia sẻ về tình hìnhngười Việt tại Nhật, những thay đổi trong những năm gần đây.


Hoa hậu bày tỏ mong muốn sắp tới sẽ cùng hiệp hội JLAN cũng như ngành Nhật Bản học của trường ĐạiNam sẽ có thêm nhiều hoạt động hướng nghiệp và giúp đỡ sinh viên Việt Nam có điều kiện học tập tạiNhật Bản


Trong chuyến tham quan lần này, Phương Khánh cũng có dịp học hỏi thêm nhiều vốn sống cho bản thân.


Hoa hậu Phương Khánh "đẹp dịu dàng như đóa sen" khi đến thăm Nhật Bản


Nàng hậu cũng thể hiện sự ngưỡng mộ về đất nước Nhật Bản với đầy đủ sự tiện nghi, văn minh về cơ sởvật chất nhất là về giáo dục, văn hoá Nhật cũng khiến cô có nhiều trải nghiệm thú vị.


Qua đó, Miss Earth 2018 hi vọng trong tương lai sẽ có thể giới thiệu và tạo một nhịp cầu nối gần hơn về sựgiao thoa văn hóa Việt - Nhật./.

Thanh Vân/VOV.VN
Ảnh: Đại Dương