Vân Trang, Khánh Ngọc duyên dáng áo dài ‘hoa đồng nội’

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ - 8/3, diễn viên Vân Trang và người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc kết hợp thể hiện mẫu áo dài mới của NTK Đinh Văn Thơ mang tên gọi “Hoa đồng nội”.

Các thiết kế nằm trong BST Hoa đồng nội lấy cảm hứng từ hương sắc cỏ cây của loài hoa đơn sơ, mộc mạc mọc ven lề đường. Họa tiết Hoa đồng nội tô điểm trên từng dáng áo dài, mang lại hình ảnh nữ tính, duyên dáng và kiêu sa.

Ngoài họa tiết hoa đồng nội làm chủ đạo, BST mới của NTK Đinh Văn Thơ còn hướng đến vẻ đẹp hiện đại, dựa trên phom áo dài truyền thống, các chi tiết trên thân áo được lược bỏ để thiết kế trẻ trung, phá cách hơn. Theo đó, cổ áo được lược giản, tôn vinh kiểu cổ thuyền, hay tay áo được làm ngắn lại tạo nét đẹp năng động.

Diễn viên Vân Trang cho biết, khi thể hiện bộ ảnh, cô đã rất yêu thích các mẫu thiết kế mới này. Người đẹp quyết định chọn một vài thiết kế để diện trong dịp 8/3 sắp tới khi cô có dịp tham dự sự kiện hoặc tổ chức buổi gặp gỡ cùng bạn bè, người hâm mộ. Vân Trang chọn lựa những mẫu áo có tông màu nổi bật, họa tiết hoa nhỏ để giúp cô trông trẻ trung và hiện đại hơn.


Vân Trang quyết định chọn một vài thiết kế áo dài để diện trong dịp 8/3 sắp tới khi cô có dịp tham dự sự kiện hoặc tổ chức buổi gặp gỡ cùng bạn bè, người hâm mộ.


Vân Trang chọn lựa những mẫu áo có tông màu nổi bật, họa tiết hoa nhỏ để giúp cô trông trẻ trung và hiện đại hơn.


BST của NTK Đinh Văn Thơ lần này tiếp tục chú trọng ở dáng áo, cách sắp đặt họa tiết cùng nhiều màu sắc trên thân áo, tà áo.


Các họa tiết được chọn lọc khéo léo sao cho thật hài hòa cùng tông màu chủ đạo


Chất liệu trong BST là voan, chiffon cao cấp được sản xuất riêng.Cổ áo được lược giản, tôn vinh kiểu cổ thuyền, hay tay áo được làm ngắn lại tạo nét đẹp năng động.

Vân Trang và Khánh Ngọc đằm thắm trong những tà áo dài đồng nội thướt thaKhánh Ngọc cho biết cô thích những dáng áo ôm sát, gợi đường cong.Với những cô gái trẻ trung, tông màu nổi bắt mắt luôn tạo sức hút riêng.Khánh Ngọc chọn những mẫu thiết kế có tông màu sáng khi thể hiện trước ống kính cùng Vân Trang.

Nhiếp ảnh: Khiêm Đinh
Người mẫu: Vân Trang, Khánh Ngọc
Trang điểm: Hồ Khanh, Thanh Phước
Theo Linh Nga (Khám phá)