Những mẫu áo dài họa tiết mùa thu đông

Áo dài ABC được sáng lập bởi nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Đến nay, thương hiệu có hơn 15 năm phát triển, khẳng định uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Vân Trang duyên dáng trong bộ sưu tập áo dài họa tiết thương hiệu ABC.
Các thiết kế của ABC luôn đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng, phù hợp xu hướng. Sản phẩm áo dài, áo bà ba, vest… đạt chất lượng từ mẫu mã cho đến chất liệu. Cửa hàng cung cấp các loại vải dành cho cả nam lẫn nữ.

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cho biết, hàng năm anh vẫn tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập thương hiệu, tri ân khách hàng và giảm giá nhân dịp đặc biệt. Đây cũng là dịp NTK cho ra mắt bộ sưu tập mới, giới thiệu đến người yêu thích trang phục truyền thống xu hướng áo dài đang được ưa chuộng.
Nhân dịp giám giá đặc biệt, áo dài ABC còn giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên "Hương mùa thu". Các thiết kế đợt này hướng đến vẻ đẹp đa sắc màu cũng như sinh động về họa tiết. Thúy Diễm khoe dáng với áo dài cách tân, lược tay, cổ áo, hoa văn thiên nhiên in thêu nổi bật.


Một số mẫu áo dài chú trọng sắc trầm, một số đặc tả hoa văn hoa lá, cỏ cây hiện đại, tươi trẻ…


Tất cả đều toát lên phong cách riêng biệt của ABC, được chính nhà thiết kế Đinh Văn Thơ dày công sáng tạo.


Bằng cả tâm huyết của mình, NTK Đinh Văn Thơ phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng sản phấm và tạo lòng tin với khách hàng.
Phom dáng áo gồm truyền thống và hiện đại được xen kẽ.Từ 15/8 đến 22/8, nhân dịp khai trương năm học mới và kỷ niệm khai trương showroom 19 Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM, áo dài ABC sẽ giảm giá 15% trên toàn hệ thống cửa hàng thời trang và vải.

Đây là dịp để phái đẹp có cơ hội sở hữu chiếc áo dài từ thương hiệu thời trang truyền thống nổi tiếng Sài thành