Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo

Tối qua (20/11), Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á Trương Thị May tham gia một buổi lễ hướng đến ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam. Cô xuất hiện trong bộ áo dài trắng tinh khôi của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, Á hậu vẫn luôn tỏa sáng với nụ cười hiền lành và nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 1

Sự có mặt của Á hậu Trương Thị May với đóa hoa hồng tươi thắm đến chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11 đã thu hút sự chú ý của nhiều ống kính.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 2

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 3

Vốn là người rất yêu thích trang phục áo dài, Trương Thị May chọn bộ màu trắng tinh khôi để xuất hiện tại sự kiện này.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 4

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 5

Hơn nữa, vì là ngày Nhà giáo Việt Nam nên chiếc áo dài trắng là trang phục mà Trương Thị May cảm thấy ý nghĩa khi khoác lên mình.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 6

Cô chăm chú theo dõi chương trình

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 7

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 8

Người đẹp là khách mời bên cạnh nam diễn viên Chi Bảo

Trọng Hiếu Idol khuấy động sân khấu Học viện Ngôi sao

Xuất hiện ở vai trò khách mời biểu diễn trong đêm liveshow tối qua là ca sỹ Trọng Hiếu – Quán quân Thần tượng Âm nhạc Vietnam Idol 2015. Lần này, Trọng Hiếu đã đem đến hai bài hát với hai thái cực cảm xúc khác nhau. Ca khúc đầu tiên Uptown Funk mang giai điệu vui tươi và lối trình diễn đầy năng lượng kết hợp cùng những vũ đạo điêu luyện của Trọng Hiếu đã khuấy động được sự máu lửa của các bạn sinh viên.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 9

Ở bài hát thứ hai – Con đường tôi (sáng tác Huy Tuấn), ngoài giọng hát đầy cảm xúc, Trọng Hiếu còn kết nối được với khán giả xung quanh.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 10

Điểm nhấn sáng nhất của ca khúc là các bạn sinh viên cùng các chuyên gia đã cùng nhau bật sáng điện thoại, chiếu sáng cho sân khấu của Trọng Hiếu và làm nên thứ ánh sáng tuyệt đẹp.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 11

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 12

Ánh sáng đó được tạo nên không chỉ qua những chiếc điện thoại vô tri mà còn từ trái tim của tất cả khán giả - những người luôn theo dõi và ủng họ Trọng Hiếu không chỉ ở bài hát này mà còn là con đường nghệ thuật của anh.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 13

Cùng có mặt với Trọng Hiếu đêm vừa qua là Á quân Thần tượng Âm nhạc Vietnam Idol 2015, nữ ca sỹ Bích Ngọc. Bích Ngọc đã thể hiện ca khúc Lặng thầm một tình yêu – bài hát thành công nhất của cô ở Vietnam Idol 2015 để phục vụ các bạn sinh viên.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 14

Phần trình diễn của Bích Ngọc đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt vì giọng hát đầy nội lực và cảm xúc mà cô đem lại cho người nghe.

 Trương Thị May rạng rỡ áo dài bên Chi Bảo - 15

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám Phá)