Vân Trang và chồng chuẩn bị áo dài rồng phượng cho ngày cướiNữ diễn viên chọn ba bộ trang phục để mặc trong ngày lễ trọng đại sắp tới.Vân Trang và hôn phu - Hữu Quân - tìm đến nhà thiết kế Đinh Văn Thơ (áo ca rô) để may những bộ trang phục cho lễ cưới.Nhà thiết kế thực hiện ba bộ trang phục cưới cho nữ diễn viên theo phong cách khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại.Cặp áo mang tên Hoàng bào với họa tiết rồng, phượng được thêu tay tỉ mỉ. Đây là bộ trang phục mà Đinh Văn Thơ rất tâm đắc. Anh kỳ công từ khâu chọn chất liệu vải, màu chỉ thêu, phác thảo mẫu, cân đối bố trí tạo dáng, kể cả phụ kiện đi kèm.Chồng của Vân Trang thích thú nhìn ngắm chiếc áo cô dâu.

Rồng tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền của người đàn ông. Phượng thể hiện cho đức hạnh và duyên dáng của người phụ nữ. Sự kết hợp này là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu đôi lứa theo truyền thống phương Đông.


Nhà thiết kế còn thực hiện bộ đầm cưới và áo dài hoa văn tươi trẻ.Cả áo dài hay đầm cưới đều sử dụng họa tiết hoa với màu rực rỡ.Lễ cưới của Vân Trang diễn ra vào ngày 9/1 tại TP HCM.

Tâm Giao
Ảnh: Duy England