Phạm Hương đội vương miện, thử áo dài

Hoa hậu Phạm Hương sẽ là ngôi sao được chờ đợi nhất trong show Đa sắc sắp tới đây.

Có mặt trong buổi thử trang phục chiều 12/01, hoa hậu Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ với nụ cười thường trực. Cô được nhà thiết kế Đinh Văn Thơ chọn cho những mẫu thiết kế đẹp nhất để trình diễn trong show sắp tới. Đây là những mẫu được may kỳ công bằng những kĩ thuật may tiên tiến nhất đồng thời tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Điểm nhấn đặc biệt là hoa văn trên những chiếc áo làm nên giá trị rất lớn, giá bộ trang phục  đấu giá sẽ được tiết lộ trong đêm diễn ra chương trình.
Phạm Hương diện trang phục đơn giản đi thử đồ

Được biết, cô sẽ là một trong 5 vedette của chương trình Đa sắc sắp tới. Cô còn trình diễn bộ áo dài đặc biệt để đấu giá trong chương trình.
Toàn bộ số tiền thu được từ đấu giá sẽ được NTK Đinh Văn Thơ trích làm từ thiện trong thời gian tới


Phạm Hương cho biết: “Hương rất hạnh phúc khi khoác lên mình những chiếc áo dài kì công, do các nghệ nhân đã tạo nên. Đây rõ ràng là những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt.Hương hy vọng trong chương trình sắp tới, chiếc áo dài đấu giá mình mặc sẽ quyên góp được nhiều tiền để giúp đỡ cho người nghèo khắp nơi".Chia sẻ về show diễn sắp tới, Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cho biết: “Tới thời điểm này chúng tôi đã gần như hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho show diễn.Hi vọng đây sẽ là đêm diễn đặc biệt, làm hài lòng tất cả những người yêu áo dài Việt"

Ngoài Phạm Hương đảm nhận vai trò vedette còn có 4 gương mặt khác là: Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Hoàng Thùy, Hoa khôi Lan Khuê (Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015) và Á khôi Thúy Vân (Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế). Đây là 5 gương mặt sẽ vinh dự mặc những chiếc áo dài đẹp nhất, đặc biệt nhất để đấu giá trong chương trình sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình còn quy tụ có rất nhiều những người đẹp, hoa hậu, á hậu, siêu mẫu đình đám nhất Việt Nam tham gia show diễn. Đặc biệt với phần trình diễn ca nhạc của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng, “Đa sắc” sẽ là đêm thời trang- âm nhạc tôn vinh giá trị vĩnh hằng của chiếc áo dài Việt.

Theo như tiết lộ của chương trình, các ca sĩ sẽ biểu diễn trong đêm 15/01 tới đây sẽ là: Danh ca Khánh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quách Thành Danh, Tường Nguyên-Tường Khuê, Tùng Lâm, Huỳnh Tấn Đạo, Lê Minh Trung… Các ca sĩ này hứa hẹn sẽ mang đến không gian âm nhạc đặc sắc và hòa quyện cùng những mẫu thiết kế áo dài tinh tế nhất.

Các người đẹp Lan Khuê, Thúy Vân, Trương Thị May, Hoàng Thùy sẽ tham gia show Đa sắc.

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/pham-huong-doi-vuong-mien-thu-ao-dai-doc-c20a251620.html