Áo Zài ABC lộng lẫy điểm tô cho sắc thu

Trên nền những tông màu đơn sắc, bộ sưu tập Sắc thu của thương hiệu Áo Zài ABC điểm tô thêm hương sắc cho phái đẹp ngày mùa sang.
Áo Zài ABC có họa tiết là những đóa hoa nhẹ nhàng đậu trên bờ vai hay mềm mại ôm lấy đường cong làm nên vẻ đẹp cho cô gái Việt Nam.

TƯƠNG PHẢN


Họa tiết hoa thêu dọc thân tạo hiệu ứng thị giác, mang đến vóc dáng thon thả hơn. Mách bạn nhé: áo dài đơn sắc tương phản với họa tiết hoa trở thành điểm nhấn đắt giá cho trang phục. Thiết kế cut out ý nhị càng tôn lên nét quyến rũ của người con gái Việt Nam.

XUYÊN THẤU


Ai bảo áo dài không thể gợi cảm? Áo Zài ABC với hút biến tấu với họa tiết hoa thêu kỳ công trên nền chất liệu vải xuyên thấu làm nên vẻ đẹp “không thể không ngoái nhìn” cho phái đẹp. Để đồng điệu và trông thật sang trọng, bạn nhớ chọn phụ kiện cùng tông với họa tiết hoa của áo dài nhé!

CỔ ĐIỂN


Lụa rép là chất liệu chủ đạo của và cũng là chất liệu của năm 2016. Áo dài đen, với thiết kế phần vai, cổ hòa quyện cùng kỹ thuật thêu tay tạo nên những đóa hoa sống động như thật. Lụa rép, biểu trưng cho vẻ đẹp vương giả, mang đến nét sang trọng và sâu lắng.

TRẦM LẮNGÁo Zài ABC với họa tiết hoa thêu thủ công, ôm trọn bờ vai và phần cổ, còn tựa như một món trang sức, điểm tô cho trang phục. Họa tiết hoàn toàn thực hiện bằng đôi tay của những người thợ lành nghề, tạo nên những đóa hoa đầy chiều sâu, sinh động như thật.

KIÊU SA


Thiết kế áo dài với họa tiết thủ công, là kết tinh của nhiều giờ thêu tay tỉ mẩn, làm nên vẻ sang trọng cho tà áo dài. Họa tiết thêu ở phần lưng với kỹ thuật cao còn giúp làm nên đường cong và tỷ lệ cơ thể hoàn hảo cho phái đẹp trong mùa Thu này.

SHOWROOM:
√ 19 Lý Chính Thắng, Q. 3. Điện thoại: (08) 3848 3823–24
√ 407 Hai Bà Trưng, Q. 3. Điện thoại: (08) 3820 5029 l e-mail: abcaozai@gmail.com.
√ TEXTILE STORE: 319 Hai Bà Trưng, Q. 3, TP. HCM. Điện thoại: (08) 3824 1006 – 3820 9716.
√ E-MAIL: abcvai319@gmail.com.
√ Website: http://www.abcaozai.com

NHIẾP ẢNH: KHIEM, BEE
TRANG PHỤC: abc aOZAI
STYLIST & MAKE-UP: PHƯỚC LỢI.
NGƯỜI MẪU: LAN KHUÊ, TRANG KHIẾU, HOÀNG THÙY
LOCATION: VEDANA LAGOON RESORT & SPA
Nguồn: Tiepthigiadinh