Bộ Sưu Tập Mùa Hoa Tháng Mười Một

Vẫn phong cách thiết kế lãng mạn, thanh lịch, NTK Đinh Văn Thơ với thương hiệu áo dài ABC ra mắt bộ sưu tập “Mùa Hoa” chào mừng ngày nhà giáo 20/11 trẻ trung và duyên dáng. Với phom dáng truyền thống, họa tiết hoa nhã nhặn theo phong cách retro cùng sắc màu hiện đại, các mẫu thiết kế tạo nên nét duyên ngầm cho các cô giáo ở mọi lứa tuổi.

Bộ sưu tập cũng thổi luồng gió mới theo xu hướng hiện đại mà đơn giản với phần cổ cách điệu như cổ thuyền, cổ trọn ôm vừa thoải mái vừa tinh tế. Chất liệu được chọn lọc gồm voan, chiffon mềm mại, góp phần tạo cho dáng áo thêm thướt tha, nữ tính và thanh lịch, phù hợp với nhiều vóc dáng. Hơn hết, chất liệu cao cấp nhưng tính ứng dụng cao nên rất tiện lợi trong việc giặt giũ.Vẻ đẹp mềm mại của voan, chiffon luôn phù hợp với dáng vẻ thướt tha của tà áo dài truyền thống đem đến sự quyến rũ dịu dàng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Những đường nét cách điệu ở cổ kết hợp với kỹ thuật may kỹ và đẹp, càng tăng vẻ uyển chuyển cho chiếc áo dài. Mùa hoa tháng Mười Một với Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là lúc để phụ nữ - những cô giáo của nhiều thế hệ tỏa sáng cùng những chiếc áo dài họa tiết hoa nhã nhặn mạng phong cách retro từ bộ sưu tập áo dài dành riêng cho quý cô của thương hiệu áo dài ABC.


Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Thương hiệu ABC giảm giá 15% cho khách hàng mua vải, áp dụng duy nhất tại cửa hàng 319 Hai Bà Trưng, Q.3, Tp.HCM.