Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hàng trăm khán giả đã vây kín Lý Nhã Kỳ khi nhận ra cô tại đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP. HCM 2017.

Lễ hội Áo dài TP. HCM 2017 là sự kiện hiếm hoi Công chúa Mindanao Lý Nhã Kỳ nhận lời tham dự trong những ngày đầu năm 2017 này. Đến với đêm khai mạc, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ thổn thức với hình ảnh tuyệt đẹp về người con gái Việt Nam trong tà áo dài, trang phục kết tinh của vẻ đẹp Việt.Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp quyền quý hoàng gia với áo dài tạo hình chim công ấn tượng của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Bộ áo dài sắc đen huyền bí giúp tôn lên thần thái quý phái của Lý Nhã Kỳ.Vẻ ngoài của Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của người dân, khách tham dự sự kiện vào tối qua (3/3) tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
Khi nhận ra Lý Nhã Kỳ, hàng trăm khán giả đã đổ xô đến chụp ảnh cùng cô. Nữ diễn viên vẫn vui vẻ, thoải mái chiều lòng mọi người khi liên tục chụp ảnh với nhiều cá nhân cũng như theo từng nhóm.


Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp có tình yêu lớn với tà áo dài truyền thống. Trong tất cả các dịp ngoại giao quan trọng như gặp gỡ Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP. HCM vào ngày 7/9/2016 hay tại Lễ sắc phong công chúa Mindanao ngày 14/12/2016, Lý Nhã Kỳ đều lựa chọn trang phục dân tộc này để giới thiệu với bạn bè thế giới. Chính bởi tình yêu dành cho quốc phục này nên từ nhiều năm nay, Lý Nhã Kỳ là một trong những khách mời không thể thiếu của sự kiện Lễ hội Áo dài TP.HCM.

Ảnh: Khoa Nguyễn
Nguồn:www.yan.vn