Trương Thị May diện hoàng bào làm “hoàng hậu” trên sàn catwalk

Á hậu Trương Thị May và diễn viên Quốc Cường gây bất ngờ với hình ảnh ông vua - hoàng hậu trên sàn catwalk.

Từ nhiều năm qua, Trương Thị May là một trong những “nàng thơ” của NTK Đinh Văn Thơ nhưng cô chưa bao giờ tiết lộ với truyền thông. Tất cả các show diễn của NTK áo dài này, mỹ nhân ăn chay đẹp nhất châu Á đều được “chọn mặt gửi vàng” ở vị trí vedette.
Cô cũng diện áo dài nền nã đến sự kiện.

Góp mặt trong chương trình biểu diễn áo dài nhằm mục đích gây quỹ từ thiện cho các trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch trên toàn quốc. Trương Thị May được giao trọng trách vị trí vedette cho hai bộ sựu tập.Ở bộ sưu tập đầu tiên có tên gọi Ký ức xưa, Trương Thị May sánh đôi cùng diễn viên Quốc Cường.
Đã làm việc và cộng tác khá nhiều trong các show diễn trước đây nên Trương Thị May và nam diễn viên phối hợp khá ăn ý trên sàn catwalk.


Bộ áo dài của mỹ nhân gốc Khmer và bạn thân 15 năm của Tăng Thanh Hà trình diễn được lấy ý tưởng từ trang phục của Nam Phương Hoàng Hậu và vua Bảo Đại ngày trước. Các họa tiết được thể hiện trên tà áo dài truyền thống đều được thêu tay tỉ mỉ và kỳ công.Theo nhà thiết kế, bộ trang phục này đều được may từ chất liệu lụa, chỉ thêu tơ tằm và mất nửa năm để hoàn thành.
Ngoài bộ trang phục lấy ý tưởng từ hoàng bào, trong chương trình Trương Thị May còn trình diễn một bộ áo dài khác cũng làm bằng chất liệu lụa, thêu 3D có phần đơn giản hơn.

Không chỉ là bộ đôi thân thiết trong công việc, Trương Thị May và NTK Đinh Văn Thơ rất thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các hoạt động thiện nguyện về vùng sâu, vùng xa.

Nguồn: yan.vn