DÀN SAO VIỆT ĐẾN CHÚC MỪNG BUỔI RA MẮT ALBUM NGUYÊN VŨ VÀ CÁC DANH CA

Tối qua 10/8 dàn sao Việt như Việt Trinh, Lý Nhã Kỳ, Trương Ngọc Ánh, Minh Hằng, Bảo Thy, Trương Thị Mây, Sơn Tuyền, Bình Minh, Trần Bảo Sơn... đã đến chúc mừng ca sĩ Nguyên Vũ làm tiệc mừng 25 năm ca hát và ra mắt album Nguyên Vũ và các danh ca Elvis Phương, Thái Châu, Ngọc Sơn, Phương Dung, Giao Linh, Họa Mi.

Đây là lần đầu tiên có ca sĩ ra mắt album nhạc Bolero song ca cùng lúc đến 6 danh ca lừng danh trong và ngoài nước và đây cũng là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Nguyên Vũ.


Để chương trình đánh dấu 25 năm ca hát của mình thêm ấn tượng, Nguyên Vũ đã đầu tư nhiều tiết mục độc đáo như kết hợp cùng trình diễn trang áo dài ABC với trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên nền nhạc Bolero do anh hát.Đặc biệt nhất là đấu giá trang sức ngọc trai giá trị hơn 100 triệu đồng để gây quỹ từ thiện và doanh nhân Lý Nhã Kỳ NTK Đinh Văn Thơ đã đấu giá thành công bộ trang sức với giá mỗi người sẽ đóng góp 200 triệu cho ca sĩ Nguyên Vũ đi làm từ thiện tổng cộng là 400 triệu.
Và Bất ngờ hơn nữa Lý Nhã Kỳ Đinh Văn Thơ đã quyết định tặng lại món trang sức vừa đấu giá được cho mẹ của ca sĩ Nguyên Vũ.

Ngoài ra nhằm tạo không khí luôn sôi động cho đêm tiệc Nguyên Vũ đã trao giải ông hoàng và nữ hoàng làng báo cho nhà báo Sơn Minh Trí và cô Minh Tuyền, giải ông hoàng, nữ hoàng celeb cho Bình Minh và Lý Nhã Kỳ.

Nguồn: http://phunucuocsong.vn/dan-sao-viet-den-chuc-mung-buoi-ra-mat-album-nguyen-vu-va-cac-danh-ca