Á hậu Trương Thị May diện áo dài, đội bản sao vương miện Mikimoto nổi tiếng

Trương Thị May xuất hiện lộng lẫy trong buổi dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ Nguyên Vũ diễn ra tối ngày 10/8 tại TPHCM.Không chỉ là một khách mời VIP của buổi dạ tiệc, Á hậu Trương Thị May còn tham gia trình diễn BST áo dài của NTK Đinh Văn Thơ trên sân khấu cùng rất nhiều người đẹp khác.

Với vai trò vedette, Trương Thị May diện một thiết kế áo dài vô cùng đặc biệt với phần áo choàng bên ngoài được đính kết cầu kỳ và nhiều chi tiết thêu tay tỉ mỉ, ấn tượng. Với thiết kế này, Á hậu Trương Thị May đã có thể phô diễn được toàn bộ nét đẹp hình thể của mình cũng như mang tới hình ảnh sang trọng, quyền quý.Đặc biệt hơn, bản sao chiếc vương miện Mikimoto nổi tiếng của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới cũng được cô nàng đội trên đầu khi trình diễn thời trang và thu hút sự chú ý đặc biệt của các quan khách.Chiếc vương miện nổi tiếng Mikimoto được cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới sử dụng từ năm 2002 đến 2007. Đây là một sản phẩm hoàn mỹ dưới đôi bàn tay chế tác của nghệ nhân người Nhật Bản Kokichi Mikimoto trị giá 250.000 USD và có hình cánh chim phượng hoàng đang tung bay, tượng trưng cho tài năng, địa vị xã hội và sắc đẹp vĩnh cửu.

Đây không phải lần đầu tiên Trương Thị May đội bản sao chiếc vương miện mà Mikimoto thiết kế riêng cho Hoa hậu hoàn vũ. Vào giữa năm 2013 khi tham dự sự kiện sinh nhật của một thương hiệu, cô cũng đã đội chiếc vương miện này. Và cùng năm đó, Trương Thị May cũng chính là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới được tổ chức tại Liên Bang Nga.Mẹ của Á hậu cũng "tháp tùng" cô tới sự kiện và là người luôn đồng hành cùng cô trong mọi hoạt động từ trước tới nay.

Photo: Nhân Phạm
Nguồn: http://thethaongaynay.vn/giai-tri/a-hau-truong-thi-may-dien-ao-dai-doi-ban-sao-vuong-mien-mikimoto-noi-tieng-5337.html