Ngọc Tình, Khánh Ngân cùng "Hoài niệm vương triều"Nam vương quốc tế 2017 - Ngọc Tình và Hoa hậu toàn cầu 2017 - Khánh Ngân vừa giới thiệu bộ hình đặc biệt chào năm 2018 có tên "Hoài niệm vương triều" do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện.


Bộ ảnh được xem là sự khởi đầu cho những dự án hoạt động tích cực cho năm 2018 của cặp đôi sau thành công vang dội tại các đấu trường nhan sắc thế giới năm vừa qua.


Bộ ảnh “Hoài niệm vương triều” được thực hiện với ý tưởng đưa người xem cùng hồi tưởng lại hình ảnh của vua chúa nước Việt xưa tại Huế với những trang phục cung đình được thiết kế lộng lẫy, uy quyền bám sát hình ảnh tư liệu lịch sử.


Ngọc Tình và Khánh Ngân cùng êkip chụp hình đã lặn lội vào Huế để thực hiện bộ hình đặc biệt này, với không gian hoài cổ, hình ảnh cung điện, ngai vàng võng lọng sơn son thếp vàng rực rỡ mà uy nghiêm.


Ngọc Tình trở thành vị vua oai phong lẫm liệt...


... còn “Hoàng hậu” Khánh Ngân uy nghi, đài các lộng lẫy nổi bật giữa cung điện.


Với tên gọi “Hoài niệm vương triều”, bộ ảnh cũng thể hiện một chút man mác buồn của nỗi niềm hoài cổ trong bóng rêu phong của thời gian qua vẻ trầm mặc, u tịch của chốn kinh thành xưa.


Ngọc Tình lẫn Khánh Ngân đều chia sẻ rằng, cả hai muốn được cùng nhau thực hiện dự án hình ảnh này với mong muốn, sẽ giới thiệu với bạn bè thế giới về hình ảnh một Việt Nam xưa.

Cả hai chọn hoài niệm cung đình Huế xưa, bởi sau khi “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới, Ngọc Tình và Khánh Ngân nhận thấy rằng sức hút mang tên Việt Nam chính là từ bề dày lịch sử ngàn năm, bản sắc văn hoá riêng biệt , trong đó có câu chuyện với những ấn tượng về lịch sử triều đình phong kiến.

Cặp đôi lựa chọn hoài niệm cung đình Huế xưa, bởi sau khi “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới, Ngọc Tình và Khánh Ngân nhận thấy rằng sức hút mang tên Việt Nam chính là từ bề dày lịch sử ngàn năm, bản sắc văn hóa riêng biệt , trong đó có câu chuyện với những ấn tượng về lịch sử triều đình phong kiến.


Ngọc Tình và Khánh Ngân tin rằng, hình ảnh hoài niệm vương triều Huế sẽ tạo được những ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế trong hành trình tham dự các hoạt động, sự kiện của hai người trên thế giới trong thời gian tới đây.

Nguồn: laodong.vn