Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp đưa Hương Giang đi thử áo dài chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới

Người hỗ trợ đặc biệt của Hương Giang trước thềm cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Miss International Queen Pageant (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018) là 1 trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất dành cho người đẹp chuyển giới đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức thường niên ở thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004. Đại diện đầu tiên của Việt Nam đến với cuộc thi là ca sĩ Hương Giang. Cô sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào ngày 25/2 tới đây và đang nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả cũng như Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Hương Giang đã nỗ lực tập luyện kỹ năng catwalk, giao tiếp, tài năng... Một trong những yếu tố quan trọng không kém chính là trang phục xuyên suốt quá trình Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế diễn ra. Mới đây, Hương Giang đã đi thử áo dài để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Điều đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt để tư vấn cho đàn em.

Được biết, từ những ngày đầu tiên xuất hiện thông tin Hương Giang sẽ đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Miss International Queen Pageant, Đàm Vĩnh Hưng chính là một trong những nghệ sĩ thể hiện sự ủng hộ hết mình. Chính vì thế, dù những ngày cuối năm bận rộn nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian để hỗ trợ cho Hương Giang.Hương Giang chọn áo dài cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới.Có mặt hỗ trợ người đẹp là "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.
"Ông hoàng nhạc Việt" đích thân chọn lựa các mẫu áo dài cho Hương Giang.
Người đẹp xuất hiện ấn tượng trong bộ áo dài đỏ hoa tiết chim công.


Với sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, cùng sự ủng hộ của khán giả nước giả, Hương Giang đang được đặt nhiều kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss International Queen Pageant 2018.

Theo dự kiến, nữ ca sĩ sẽ về Hà Nội nghỉ ngơi dịp Tết Nguyên Đán và sau đó trở lại Tp.HCM ngay để chuẩn bị các công đoạn cuối cùng trước khi sang Thái Lan tham gia cuộc thi.

Nguồn: kenh14.vn