Khoảnh khắc hiếm hoi: 6 Hoa hậu, Á hậu hai mùa Hoa hậu liên tiếp diện áo dài đọ sắc

Sự kiện họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018, quy tụ nhiều người đẹp Việt đến tham dự như: Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Huyền My, Ngô Thanh Thanh Tú, Huỳnh Thị Thùy Dung...

Sáng ngày 14/03 tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Sự kiện khởi động này có quy tụ hàng loạt người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đặc biệt là có sự xuất hiện của Top 3 của Hoa hậu Việt 2 mùa liên tiếp. Trong khi Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục áo dài với nhiều họa tiết quý phái, lạ mắt thì Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 lại chọn cho mình những bộ áo dài đơn giản, thanh thoát.


Khoảnh khắc hiếm hoi Top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2 mùa liên tiếp cùng nhau đọ sắc.


Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2016 gồm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung. Các người đẹp diện trang phục áo dài của NTK Đinh Văn Thơ toát lên sự nhẹ, thanh thoát.

Hoa hậu Việt Nam đã có lịch sử 30 năm với 15 cuộc thi được tổ chức. Cuộc thi năm nay không những có quy mô lớn hơn những năm trước mà chất lượng hơn, sâu sắc hơn, đem tới nhiều giá trị nhân văn giúp khán giả không nhàm chán. Ban tổ chức còn tiết lộ sẽ có nhiều hơn một Hoa hậu nằm trong thành phần ban giám khảo. Thời gian gần đây, các cuộc thi hoa hậu từng vướng lùm xùm chuyện thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng... Chia sẻ về vấn đề này nhà báo Lê Xuân Sơn - trưởng BTC cuộc thi thẳng thắn chia sẻ: việc làm răng sẽ xem xét tùy trường hợp cụ thể, còn việc phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn không được.

Hãy cùng ngắm nhan sắc của các người đẹp Việt trong tà áo dài tại sự kiện lần này!


Huyền My, Kỳ Duyên bên cạnh bà Phạm Thị Kim Dung - Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.


Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Á hậu Huyền My diện áo của NTK Thủy Nguyễn.


Ngô Thanh Thanh Tú toát lên sự dịu dàng, nữ tính.


Á hậu Thùy Dung và Khánh Phương


Người đẹp H'Ăng Niê


Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đào Thị Hà.


Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 bên cạnh ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Thị Kim Dung.


Các người đẹp cùng nhau khoe sắc để chúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 thành công tốt đẹp.

Nguồn: kenh14.vn