Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan và NTK Đinh Văn Thơ quyên góp 180 triệu giúp đỡ trẻ em nghèo

(TGĐA) - Tối 10/5, trong sự kiện 'Vinh danh nhân ái' lần I/2018, tôn vinh những tấm lòng nhân ái của các hội, các đơn vị, các doanh nghiệp, nghệ sĩ có nhiều đóng góp thiện nguyện được tổ chức tại Hà Nội, Hoa hậu Nhân Ái Đỗ Lan đã nhận danh hiệu Doanh nhân Nhân ái, trong khi NTK Đinh Văn Thơ nhận danh hiệu nghệ sĩ Nhân Ái.
Là chủ tịch HĐQT - Tổng GĐ Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh - Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan là một “nữ tướng” tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh điện máy. Đồng thời, nữ doanh nhân tài sắc này cũng phải khiến người khác nể phục với hành trình thiện nguyện không mệt mỏi.


Trước đó, doanh nhân Đỗ Lan đã có hành trình tham gia cuộc thi Miss Aodai Vietnam 2017, cô được xướng tên ở “Xứ sở chuột túi” với ngôi vị Hoa hậu Nhân ái và lọt vào Top 10 của cuộc thi. Kể từ đó đến nay, Hoa hậu Đỗ Lan luôn tạo được sự yêu mến của công chúng không chỉ bởi tài năng kinh doanh nổi trội mà còn ở tấm lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.


Đến tham dự đêm vinh danh tối qua, không khó để nhận ra Hoa hậu – Doanh nhân Đỗ Lan mặc bộ áo dài đặc biệt của NTK Đinh Văn Thơ (thương hiệu Áo zài ABC). Đây là bộ áo dài từng được nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ mặc và đem bán đấu giá gây quỹ từ thiện vào tháng 10/2017. Thời điểm đó chính Hoa hậu Đỗ Lan đã mua với mức giá rất cao 500 triệu đồng, số tiền sau đó lập tức được dùng để mua nhu yếu phẩm, chuyển thành những phần quà nghĩa tình cho bà con các vùng bị bão lũ miền Trung.Được xướng tên lên nhận danh hiệu “Doanh nhân Nhân ái”, Hoa hậu Đỗ Lan không khỏi xúc động. Chia sẻ sau khi nhận danh hiệu, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan bộc bạch chị cảm thấy vui khi những công việc thầm lặng của mình được mọi người nhìn nhận.

“Với Đỗ Lan, sự vinh danh này vẫn là điều gì đó quá to tát, vì Đỗ Lan vẫn còn muốn làm nhiều hơn nữa, đóng góp hơn nữa sức người sức của để chia sớt khó khăn với nhiều người ở khắp mọi nơi. Đỗ Lan xem 'phần thưởng' này là một sự khích lệ, động viên để mình sẽ tiếp tục vững tin với những gì mình đang làm…” – Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan chia sẻ.


“Tháp tùng” doanh nhân Đỗ Lan, NTK Đinh Văn Thơ cũng đồng thời lên nhận danh hiệu “Nghệ sĩ Nhân ái”. Nhiều năm qua, Đinh Văn Thơ cũng được nhìn nhận là một trong những nhà thiết kế tên tuổi của làng thời trang Việt.

Đặc biệt, anh được xem là người “giữ lửa” và phát triển thời trang áo dài với việc góp mặt trong những show thời trang lớn, phụ trách phần thi trang phục áo dài cho nhiều cuộc thi nhan sắc danh giá. Không những vậy, NTK Đinh Văn Thơ cũng đi đầu trong các hoạt động từ thiện. Anh và ekip không quản ngại khó khăn, đường xa hiểm trở, gần như luôn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện xuyên suốt khắp cả nước bằng sự chân thành và nhiệt huyết.


Đặc biệt, nhân sự kiện này, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan và NTK Đinh Văn Thơ cũng đã chia sẻ cả hai quyết định tài trợ thêm 180 triệu đồng ngay tại chương trình để giúp đỡ, trao học bổng cho 18 em học sinh nghèo hiếu học (mỗi phần 10 triệu). Hành động đẹp của Hoa hậu Đỗ Lan và NTK Đinh Văn Thơ một lần nữa nhận những lời khen ngợi của mọi người.


Không chỉ thành công trong lĩnh vực của mình, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan và NTK Đinh Văn Thơ còn để lại những ấn tượng đẹp với công chúng ở sự chân thành và tấm lòng yêu thương rộng mở…


Vũ Liên
Photo: Hải Bá
Nguồn: thegioidienanh.vn