Hoa hậu Đỗ Lan Chúc Mừng Hành Trình 20 Năm Nhiều Dấu Ấn Của NTK Đinh Văn Thơ

(TGĐA) - Tối 21/5, sự kiện kỷ niệm 20 năm gắn bó ngành vải của NTK Đinh Văn Thơ đã diễn ra trong không gian thiên nhiên hiền hòa ở bãi biển Cà Ná (Ninh Thuận), quy tụ hơn 400 khách mời đặc biệt gồm có Hoa hậu nhân ái Đỗ Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Trương Thị May, Trang Trần… cùng nhiều văn nghệ sĩ, khách mời khác.Hoa hậu Nhân Ái Đỗ Lan (trái) đến tham gia và chúc mừng kỷ  niệm 20 năm gắn bó
ngành vải của NTK Đinh Văn Thơ


Là chủ tịch HĐQT - Tổng GĐ Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh - Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan là một “nữ tướng” tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh điện máy. Đồng thời, nữ doanh nhân tài sắc này cũng phải khiến người khác nể phục với hành trình thiện nguyện không mệt mỏi.


Đỗ Lan bên cạnh chủ nhân buổi tiệc - NTK Đinh Văn Thơ và "Ông hoàng nhạc Việt"
Đàm Vĩnh Hưng


Trước đó, doanh nhân Đỗ Lan đã có hành trình tham gia cuộc thi Miss Aodai Vietnam 2017, cô được xướng tên ở “Xứ sở chuột túi” với ngôi vị Hoa hậu Nhân ái và lọt vào Top 10 của cuộc thi. Kể từ đó đến nay, Hoa hậu Đỗ Lan luôn tạo được sự yêu mến của công chúng không chỉ bởi tài năng kinh doanh nổi trội mà còn ở tấm lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.Tham gia đêm gặp gỡ nhiều ấm cúng do NTK Đinh Văn Thơ tổ chức, Hoa hậu nhân ái Đỗ Lan diện bộ trang phục do đích thân Đinh Văn Thơ thiết kế và thực hiện. Theo đúng concept của chương trình khi muốn tái hiện hình ảnh Sài thành những năm 70, Đỗ Lan xuất hiện đúng chất phụ nữ thành thị xưa, vừa hiện đại “sang chảnh”, cũng vừa đằm thắm nữ tính.


MC Diễn viên Vân Trang mời Hoa hậu Đỗ Lan lên sân khấu cùng trò chuyện, chia sẻ
về người bạn thân thiết Đinh Văn Thơ.

Là người bạn thân thiết của NTK Đinh Văn Thơ, Hoa hậu nhân ái Đỗ Lan đã được MC - diễn viên Vân Trang mời lên sân khấu cùng trò chuyện. Cô đã chia sẻ những kỷ niệm của mình với NTK Đinh Văn Thơ, đặc biệt Đỗ Lan dành nhiều lời khen cho “ông hoàng áo dài Việt” không chỉ ở sức sáng tạo bền bỉ và tâm huyết với nghề mà còn ở tấm lòng chân thành luôn san sẻ khó khăn với bà con nghèo khắp mọi nơi. Ít ai biết Hoa hậu Đỗ Lan cũng là một trong những nhà hảo tâm, sẵn sàng ủng hộ và cùng tham gia với NTK Đinh Văn Thơ trong những chuyến đi thiện nguyện từ Nam chí Bắc.


Hoa hậu Đỗ Lan được Mr Đàm Vĩnh Hưng mời lên sân khấu biểu diễn

Cùng theo dõi chương trình, Hoa hậu nhân ái Đỗ Lan còn được đích thân Mr Đàm Vĩnh Hưng mời lên sân khấu biểu diễn. Không ngần ngại, cô đã cùng “cháy” hết mình với Đàm Vĩnh Hưng trong những giai điệu sôi động của ca khúc. Đỗ Lan cũng là một trong những doanh nhân có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt. Không chỉ thành công trong lĩnh vực của mình, Hoa hậu nhân ái Đỗ Lan còn để lại những ấn tượng đẹp với công chúng ở sự chân thành và tấm lòng yêu thương rộng mở…


Vũ Liên
Photo: Trí Bùi
Nguồn: thegioidienanh.vn